Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

Chia sẻ các kinh nghiệm cá độ bóng đá trực tuyến
thungo
#1 Đã gửi : Thursday, October 11, 2018 9:04:51 AM(UTC)
Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 9/14/2018(UTC)
Bài viết: 30
Đến từ: hà nội

Cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết

- 10 lời khuyên bổ ích khi tham dự cách cá độ bóng đá trực tuyến

- 1. Muốn cá độ mà có tiền thì phải biến nó thành công việc hàng ngày, như cơm ăn nước uống. Coi như chuyện cần mà ko cần, khát thì uống nhưng nhưng nếu như nhịn chút thì cũng chẳng chết, chẳng người nào chết đói 1 ngày cả.

- hai. Phải kiên trì và kiên nhẫn. Tuyệt đối không mê say gỡ nếu như thua. Được đánh lên, thua ta đánh xuống. 1 Tháng bền chí phục kích, chỉ cần làm độ 1 dây thì ổn ngay. Như 2 tuần mới đây, tôi chuyên đánh vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi hôm 10 trận, anh em quan tâm, cứng cáp thắng hơn 30 trận, tương tự có lãi rồi.

- 3. Cờ bạc có đỏ đen, có cầu có dây, tạm hiểu theo biện chứng thì là chu kỳ, là phong thái. Các chị còn có KỲ huống hồ. Nên phải biết thời khắc nào nên đánh, thời khắc nào nên nhịn, cũng như thời điểm nào thìa là của cửa trên thời khắc nào là cửa dưới. Tinh ý 1 chút sẽ thấy thôi.

- 4. Hãy đừng học kinh nghiệm running ball. Đây là lời khuyên chân thành nhất dành cho anh em. Đã không biết bao đại gia, Pro chết vì cái này. 1 Phút liên Tiên nhưng có lúc chỉ bù giờ là xuống vực thẳm. Hãy pick trong khoảng đầu trận, mà yên tâm vì sự tuyển lựa của mình, thua thì đánh thêm 1 lần để gỡ (ví dụ roma thua 0-1 thì đánh roma bồi thêm lúc -1/2 hoặc -3/4) để đỡ thua hoặc được chút. Đừng nóng vội chạy hoặc xả. Kinh nghiệm cá độ bóng đá chỉ ra rằng, bị dẫn bàn chưa hẳn đã là thua đâu. Vì còn có 1 tỷ thứ liên quan đến trận chiến, trong đó nhân tố con NGƯỜI chiếm rất to. Bóng đá là 1 trò chơi, nên phải có người chơi, người chơi thì có đủ dạng, không thiếu những Tỷ phú, Triệu phú; có lúc giữa trận, họ hứng lên họ phang mạnh, cỡ năm bảy trục triệu đô thì đến Sao cũng phải đá trựot PK. Nên mình cứ kệ nó, việc gì đến sẽ đến. Kiểu như Tot, nó sẽ thắng, sẽ có bàn thắng, nhưng phải trong khoảng trong khoảng, ai nôn nóng chạy đi là mất ăn thậm chí thua vì nếu như chạy dưới thì thua đủ tiền mà đầu trận ăn có 1/2 thôi.

- 5. Không nên đánh 1 trận trong 1 tối, kiểu đánh này là kiểu đánh nghiệp dư, kiểu bác xe ấp ôm, bữa nay kiếm được vài cuốc thì đánh cho vui, thua thì thôi. Ừ, thì thua thì thôi; nhưng ta ngày nào cũng chơi (ý đề cập như Việc đầu tiên là dân chơi thường xuyên) thì hôm nay thua thì mai sẽ mất hứng để chơi nữa, dẫn tới Cóng, đánh khó tự tín.

- 6. Hãy tập suy luận và tự dự đoán. Có thể Việc trước tiên sẽ thua nhưng rồi sẽ có kinh nghiệm và sẽ trưởng thành. Chỉ thật sự cầu cứu người khác hoặc sắm TIP khi đã mất phương hướng hoặc đang thua mà thiếu tự tín. Bời người mình gửi gắm niềm tin cũng có tư thế, họ cũng có thể thắng, cũng có thê thua. Mà Tip bóng đá chính xác nhất thì cũng tùy. Tip thì hay nằm dưới mà dân chơi cá độ bóng đá lại khoái nằm trên. Thật ra thì hôm nào cũng có trận Trên thắng và Dưới thắng, chứ không hoàn toàn là lệch 1 vế đâu.

- 7. Hãy hiểu cá độ là 1 trò chơi mà nguyên tố may mắn và bịp bợm rất nhiều. Nên đừng đánh theo hồ hết, dễ chết lắm. Kinh nghiệm là cứ vào mạng hoặc ra ca-fe, quán nước, nghe bàn tán, thấy bão Chelsea kiểu gì cũng thắng bữa nay thì về lẳng yên ổn đánh ngược lại, khả năng rất cao đó.

- 8. Hãy đánh bằng chính điều kiện tài chính của mình, nỗ lực đừng tác động đến gia đình, nhất là anh em nào đã có vợ có con. Quyển sách, cái áo tậu cho vợ cho con có lúc còn phân vân, trong khi tối Chơi toàn tiền triệu là không nên. Hãy để tâm lý thật thả phanh chơi mới vui.

- 9. Cũng đừng để cá độ ảnh hưởng đến công việc, nhất là các ai làm mướn cho Nhà nước. Có thể, 1 khi nào ấy, việc chơi cá độ bóng đá của mình sẽ ảnh hưởng đến cơ quan và đồng nghiệp. Nước ta, chưa cho hợp pháp hóa Cá độ, nên phải biết mình là ai và đang làm gì.

- 10. Chung cục, anh em chơi phải để ý đến những kỳ nghỉ, các kỳ có C1, UEFA, rồi các CUP, khi đó các cầu thủ sẽ phải căng sức ra đá, sẽ khó có dịp để đảm bảo tư thế.


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

YAFVision Theme by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF 1.9.4 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.316 giây.
ANS Vietnam
Địa chỉ:D3 KDC Miếu Nổi, Đinh Tiên Hoàng, P3, Bình Thạnh, HCM, Vietnam
Điện Thoại:+ 84 . 8 . 3517 0401/02 - Fax:+ 84 . 8 . 3517 0403
Email: sales.ans@ansvietnam.com Website : www.ansvietnam.com