Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

Chương trình đầu tư Cộng hòa Síp có gì hấp dẫn?
khile
#1 Đã gửi : Wednesday, September 11, 2019 5:38:44 PM(UTC)
Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 11/16/2018(UTC)
Bài viết: 293
Đến từ: TPHCM

Cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết

Theo số liệu báo cáo của BSOP – tư vấn đầu tư Định cư Quốc tế số 1 Việt Nam, đơn vị đã xử lý thành công hơn 200 thủ tục định cư Síp, tương đương khoảng 600 – 700 người phụ thuộc đi kèm. Vậy, vì sao định cư đảo Síp lại hấp dẫn đối với người Việt như vậy?

Chương trình đầu tư Cộng hòa Síp là một phần chính sách của Síp nhằm khuyến khích những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại đảo quốc xinh đẹp này.

Điều kiện chương trình đầu tư định cư đảo Síp tương đối dễ dàng

Tất cả những chương trình đầu tư định cư đều kèm theo thông tin xác thực về điều kiện tham gia chương trình để người Việt có thể so sánh và cân nhắc chương trình phù hợp nhất với nhu cầu, tài chính. Trong đấy, có thể dễ dàng nhận ra chương trình đầu tư nhận thẻ xanh định cư Síp tương đối phù hợp với rất nhiều người Việt mong muốn đầu tư như chỉ cần đầu tư một hoặc đa dạng bất động sản Cyprus có tổng trị giá từ 300.000 EUR, không yêu cầu chứng minh nguồn tiền, không kiểm tra sức khỏe, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ,…

Y tế chất lượng cao

Sức hấp dẫn từ chương trình định cư đảo Síp không chỉ đến từ việc đây là một chương trình dễ dàng nhất cho người Việt mà còn đến từ những nền tảng mà Cộng hòa Síp đang có, tiêu biểu là dịch vụ y tế. Hệ thống Y tế Síp được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế và xếp hạng cao hơn những quốc gia phát triển khác như Mỹ, Úc, Canada,… Người sở hữu thường trú nhân Síp hoặc châu Âu đều có thể khám chữa bệnh miễn phí tại những bệnh viện đảo Síp với lực lượng y bác sĩ chất lượng, giao thiệp chủ yếu bằng tiếng Anh.

Ưu đãi Thuế cho khách hàng nhà

Một trong những lý do mà người Việt cũng như tất cả các nước khác trên thế giới đầu tư vào đảo Síp ngày càng tăng đấy là ưu đãi và giảm thuế cho khách nhà. Cụ thể, Chính phủ Síp đưa ra chương trình giảm thuế GTGT, 5% thuế GTGT tính trên 200m2 cho tài sản đầu tiên, thuế bất động sản được xóa bỏ hoàn toàn và miễn phí chuyển nhượng,…

Khí hậu ấm áp và dễ chịu

Cộng hòa Síp là khí hậu đặc thù vùng Địa Trung Hải với mùa đông ôn hòa, mùa hè mát mẻ, nền nhiệt trong năm không dao động quá nhiều. Định cư đảo Síp có thể hưởng thụ 340 ngày nắng với nhiệt độ cao nhất khoảng 32 độ C. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được một số vùng núi để cùng gia đình trượt tuyết vào cuối tuần.

Tìm hiểu thêm tại website http://atexpress.net

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

YAFVision Theme by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF 1.9.4 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.064 giây.
ANS Vietnam
Địa chỉ:D3 KDC Miếu Nổi, Đinh Tiên Hoàng, P3, Bình Thạnh, HCM, Vietnam
Điện Thoại:+ 84 . 8 . 3517 0401/02 - Fax:+ 84 . 8 . 3517 0403
Email: sales.ans@ansvietnam.com Website : www.ansvietnam.com