Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

Bình giải chọn hướng ngôi nhà tốt theo tuổi Giáp Dần 1974
LiemPhuAnh
#1 Đã gửi : Tuesday, June 11, 2019 3:15:18 PM(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 6/10/2019(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: Việt Nam

Cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết

Khám phá hướng ngôi nhà phong thủy hợp tuổi Giáp Dần có thể nói là bước hệ trọng với mọi người tuổi 1974 Giáp Dần phải chuẩn bị khi triển khai làm cửa chính cho nhà. Không chỉ dựng ngôi nhà với tuổi nào chính việc dựng căn nhà vào hướng nào hỗ trợ nhận định tới cát khí của quý chủ đón được khi mà về ngôi nhà mới. Bài viết trong đây mang bổ sung mọi thứ với mọi hướng căn nhà tốt, phương hướng ngôi nhà xấu của tuổi 1974 Giáp Dần.

Việc phải xem hướng ngôi nhà tốt theo tuổi Giáp Dần?

Tất cả những quý bạn nào cho rằng việc tìm hiểu hướng ngôi nhà hợp tuổi là sai trái, sẽ không có luận điểm khoa học thì những lý do trong đây làm mọi người có suy nghĩ chính xác hơn nhiều lý do tuổi Giáp Dần phải xem hướng ngôi nhà theo tuổi tiến hành xây căn nhà.

Đặc biệt, khâu xây căn nhà là việc cần làm trong với cuộc đời mỗi người. Bởi vậy mọi việc sẽ phải lưu ý cẩn trọng. Nhà là cố định với sẽ phải mất đi một gia tài lớn. Qúy chủ không thể hiện tại xây ngôi nhà hướng như này khi khác đổi ý đi đập lại được. Việc như thế phải mất chi phí với thời gian, công việc. Sử dụng hướng nhà tốt ngay từ đầu tiên sẽ mang đến cho Giáp Dần tránh được việc này.

Tiếp theo, hướng làm ngôi nhà hợp tuổi tác động cho gia chủ sẽ gặp được nhiều sinh khí với sức khỏe. Không những chỉ mỗi mình quý chủ, đến cả những thành viên trong ngôi nhà đều được các điều may mắn.
Tiếp đến nữa, chọn lựa về hướng căn nhà hợp tuổi thì chính họ sẽ hiện hữu thấy tính tình nhẹ nhõm hơn. Vì tổ tiên tin rằng việc đó ảnh hưởng với tiền tài, yên ấm của gia đình.

Bởi những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng của phong thủy hướng cùng tham khảo thêm: hướng bếp hợp tuổi Giáp Dần để cùng xem hướng bếp của quý chủ tuổi 1974 đã hợp theo phong thủy hay chưa.

Về hướng không hợp mà người sinh năm 1974 cần tránh khixây nhà như sau.

tuổi Giáp Dần chọn lựa hướng ngôi nhà xấu khác gì gây cho vận rủi vào căn nhà. Dưới đây chính là các hướng ngôi nhà mà gia chủ 1974 tuyệt đối không nên dính vào:

Hướng Bắc. Hướng Bắc là ngũ quỷ. Nếu người tuổi Giáp Dần sử dụng nhà hướng này sẽ rước những họa. Buôn bán khiến không phát triển, sức khỏe bị xuống dốc.

Hướng Đông. Nếu người sinh năm 1974 xây ngôi nhà hướng Đông thì ngôi nhà có khí sát, gây mất mạng. Thêm nữa bị người xấu thị phi

Chính Nam - Họa hại. Chính cũng là hướng họa hại. Qúy chủ xây căn nhà hướng này bị có những ảnh hưởng xâm nhập vào căn nhà. Vợ chồng bất hòa, không yên ấm.

Hướng Đông Nam. Đặc biệt tuổi Giáp Dần phải tránh dựng nhà hướng Đông Nam tại đây là hướng tuyệt mệnh chắc hẳn quý chủ thiệt thân. Nặng nữa nhà hướng Đông Nam bị ảnh hưởng tới tính mệnh, trong căn nhà xảy ra chuyện đau buồn.

Khám phá lựa chọn hướng nhà theo tuổi Giáp Dần

Hướng ngôi nhà thuận tiện cần đủ tiêu chí những yêu cầu thuận lợi về mùa đông thu hút được nhiều ánh sáng, vào hè mát mẻ, thoáng khí. Thêm nữa sử dụng hướng ngôi nhà đúng cách cho tuổi Giáp Dần 1974 nên cần lưu ý chú trọng tới bản mạng, mệnh ngũ hành của người này. Cụ thể:

  • Năm sinh âm: Giáp Dần

  • Năm dương: 1974

  • Mạng: Thủy

Dựa theo những yếu tố này chúng ta sẽ xem được những hướng ngôi nhà hợp tuổi 1974 Giáp Dần như sau:

  • Tây Bắc - Hướng Thiên Y. Tây Bắc là hướng hợp tuổi Giáp Dần làm ngôi nhà. Tuổi 1974 làm căn nhà hợp hướng này sẽ gặp được thiên thời địa lợi, quý nhân bảo hộ. Cùng với đó con cái nhanh trí, điển trai, có hiếu của mẹ cha.

  • Hướng Đông Bắc - Hướng Phục Vị. Dựng nhà thuộc Đông Bắc tương trợ Giáp Dần sẽ thu hút được việc giúp đỡ từ bạn bè.

  • Tây - Hướng Thiên Diên. Người tuổi Giáp Dần sử dụng nhà theo Hướng Tây - Diên Niên luôn phù trợ tuổi này người tuổi Giáp Dần công việc đều thuận lợi

  • Hướng Tây Nam - Sinh khí. Gia chủ tuổi 1974 làm căn nhà hướng Sinh Khí thì được nhận phúc lộc đủ đầy. Ở công việc và trong nhiều chuyện sẽ nhiều tiền tài

Còn bạn, Hiện tại, hướng ngôi nhà với quý bạn là hướng ngôi nhà nào, đó là hướng tốt hay hướng xấu. Cùng tìm hiểu thêm chi tiết tại phongthuyso để có cái nhìn chính xác nhất nhé.

Nghe thầy luận giải thêm tử vi tuổi giáp dần 1974 tại đây.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

YAFVision Theme by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF 1.9.4 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.083 giây.
ANS Vietnam
Địa chỉ:D3 KDC Miếu Nổi, Đinh Tiên Hoàng, P3, Bình Thạnh, HCM, Vietnam
Điện Thoại:+ 84 . 8 . 3517 0401/02 - Fax:+ 84 . 8 . 3517 0403
Email: sales.ans@ansvietnam.com Website : www.ansvietnam.com