Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 có thực sự cần thiết hay không?
LiemPhuAnh
#1 Đã gửi : Monday, June 10, 2019 9:51:20 PM(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 6/10/2019(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: Việt Nam

Cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết

Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 có thực sự cần thiết hay không?


Việc xây nhà là một trong những việc trọng đại của đời người. Bởi đó là không gian sống, là nơi để có gia đình đoàn tụ và bền vững dài lâu. Vì thế, người ta rất quan trọng các thủ tục khi quyết định xây nhà. Đầu tiên là chọn đất, hướng đất đến hướng nhà, hướng cổng, hướng cửa chính, hướng bếp, cách bày trí nội thất trong nhà,... Nói chung là rất nhiều thứ liên quan. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng khi cả gia đình dọn về sống. Nếu tạo ra một không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách của các thành viên sẽ mang đến nguồn hứng khởi để bắt đầu công việc.


Thế nhưng, bên cạnh những con người kỹ tính, cầu toàn đó thì vẫn còn một số ít người không để tâm đến những vấn đề này. Tôi là một trong số ít đó. Tôi sinh năm 1965. Khi xây nhà cùng có một vài người chỉ tôi phải xem xét cẩn thận để tránh tai ương sau này nhưng tôi lại không nghe theo. Và cũng chính từ đó, sau khi nhà được xây một khoảng thời gian thì gia đình tôi bắt đầu có dấu hiệu biến đổi theo chiều hướng xấu. Và cũng từ câu chuyện của bản thân tôi rút ra bài học: việc xem hướng nhà hợp là vô cùng quan trọng.
=> Tham khảo thêm hướng bếp hợp tuổi 1981 kích tài lộc và danh vọng


Tôi cách đây 17 năm không phải là người theo tín ngưỡng duy tâm. Thế nhưng nếu không xây nhà thì có lẽ tôi sẽ không tin vào việc phong thủy là có thật. Lúc bắt đầu xây nhà tôi nghĩ đơn giản lắm. Xây nhà rộng rãi, đủ sinh hoạt, hướng nhà đón gió, ánh nắng là ổn. Tuy nhiên vợ tôi lúc đó khuyên tôi nên đi xem hướng nhà hợp tuổi để tránh gặp điều xui xẻo sau này. Tôi vốn theo chủ nghĩa duy vật mà nên mắng ngay vợ tôi  rằng mê tín dị đoan, không thực tế chút nào. Ngôi nhà của tôi cứ thế được xây và đã hoàn thiện trong vòng 5 tháng. Thế nhưng kể từ khi dọn về nhà mới là mọi thứ trong nhà bị đảo lộn hết cả.


Tự nhiên vợ chồng tôi đâm ra khắc khẩu, động làm việc gì là cãi  nhau. Công việc buôn bán cũng không được thuận lợi. Đặc biệt, chỉ trong nửa năm mà cửa hàng tôi bị mất cắp những hai lần tiền hàng. Con cái thì ốm đau suốt ngày. Cảm giác khoảng thời gian đó gia đạo thực sự bất ổn. Thấy chuyện chẳng lành bán tính bán nghi nghe lời vợ đi xem thầy. Lúc này tôi mới tá hỏa khi thầy phán rằng tại sao lại chọn hướng nhà xấu tai hại như vậy. Với hướng nhà hiện tại của nhà tôi không sớm thì muộn cũng tan gia bại sản. Hốt hoảng nhờ thầy bày cho cách hóa giải.


Bây giờ sẽ phải làm sao đây? Chẳng lẽ phải chuyển hướng nhà, thế khác nào là đập nhà xây lại đâu cơ chứ? Nhưng, thật may mắn, thầy đã bày cho vợ chồng tôi cách hóa giải là thay đổi hướng cửa chính là được. Tuổi 1965 của tôi hợp với hướng: Tây Bắc (Thiên y - Gặp thiên thời được che chở), Đông Bắc (Phục vị - Được sự giúp đỡ), Tây (Diên niên - Mọi sự ổn định), Tây Nam (Sinh khí - Phúc lộc vẹn toàn). Tôi có thể chọn một trong bốn hướng đó để mở lại hướng cửa chính, thay đổi vượng khí, mang lại điều may mắn cho cả gia đình.


Và thầy cũng bảo thêm, tuổi này khắc với hướng: Bắc (Ngũ quỷ - Gặp tai hoạ), Đông (Lục sát - Nhà có sát khí), Nam (Hoạ hại - Nhà có hung khí), Đông Nam (Tuyệt mệnh - Chết chóc).


Từ khi nghe thầy, thay đổi hướng cửa chính, gia đình tôi cũng ổn định hơn và không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa. Mọi chuyện tốt đẹp trở lại. Và, sau biến cố lần này tôi đã thấy được sự cần thiết của việc xem hướng nhà. Nếu các bác cũng sinh năm 1965, đang hay sắp có ý định xây nhà thì có thể xem xét một vài hướng tốt mà tôi chia sẻ phía trên và hãy cân nhắc thật kỹ, xem xét thật cẩn thận và chọn đúng hướng nhà hợp với tuổi của mình để không gặp phải những điều không may giống như gia đình tôi nhé.


 

phamngocmotba
#2 Đã gửi : Friday, June 21, 2019 8:02:56 PM(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 6/11/2019(UTC)
Bài viết: 6

Cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết
BIÊN BẢN BÀN GIAO ĐẤT TẠI KHU BIỆT THỰ THE PHOENIX GARDEN
Ngày 31/12/2008, phòng Tài Nguyên và Môi Trường huyện cùng UBND xã Đan Phượng tiến hàng đo đạc mốc giới để bàn giao đất cho Công ty TNHH Đầu tư DIA (Hà Tây cũ) để thực hiện dự án đâu tư xây dựng Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng.-----------o0o-------------- LIÊN HỆ TƯ VẤNĐơn vị Quản lý Bán hàng Dự án The Phoenix Garden

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁT

Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT4 The Pride, KĐT mới An Hưng, đường Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

BAN KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Hotline: 0949 556 185

https://www.duanthephoenixgarden.info/

TRÂN TRỌNG!TRÂN TRỌNG!
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

YAFVision Theme by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF 1.9.4 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.290 giây.
ANS Vietnam
Địa chỉ:D3 KDC Miếu Nổi, Đinh Tiên Hoàng, P3, Bình Thạnh, HCM, Vietnam
Điện Thoại:+ 84 . 8 . 3517 0401/02 - Fax:+ 84 . 8 . 3517 0403
Email: sales.ans@ansvietnam.com Website : www.ansvietnam.com