Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

Định cư Antigua chưa bao giờ dễ dàng như thế!
khile
#1 Đã gửi : Wednesday, May 15, 2019 10:56:53 PM(UTC)
Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 11/16/2018(UTC)
Bài viết: 192
Đến từ: TPHCM

Cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết

Antigua và Barbuda là quốc gia lớn thứ 9 tại vùng biển Ca-ri-bê với tổng diện tích 442km2 và dân số trên 80 nghìn người. Việc cho phép công dân sở hữu hai quốc tịch tạo điều kiện thuận lợi cho người nhập tịch trong việc mở rộng kinh doanh cũng như giảm áp lực về thuế, Bên cạnh đó, định cư Antigua và Barbuda còn mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau.

Lợi ích khi định cư Antigua và Barbuda

Thời gian thụ lý giấy tờ nhanh chóng, chỉ từ 3-4 tháng;

Đương đơn được phép bao gồm con ruột dưới 26 tuổi và bố mẹ hoặc ông bà trên 65 tuổi;

Không bắt buộc có mặt tại Antigua và Barbuda trong thời gian thụ lý hồ sơ;

Không phỏng vấn; không yêu cầu về trình độ học vần và kinh nghiệm quản lý;

Miễn thị thực nhập cảnh đến hơn 100 quốc gia bao gồm: châu Âu vùng Schengen, Canada, Anh Quốc…

Không thu thuế đối với những khoản thu nhập trên toàn toàn cầu (bên ngoài Antigua và Barbuda)

Tại sao chọn Định cư Antigua và Barbuda

Antigua và Barbuda là thành viên của Tổ chức Liên Hợp Quốc (LHQ), khối thịnh Vượng Chung Anh Quốc (British Commonwealth), cộng đồng các nước Caribbean (CARICOM) và Tổ chức các nước Âu Mỹ (OAS), cùng rất nhiều tổ chức quốc tế khác. Các dân cư có hộ chiếu Antigua được miễn thị thực du lịch khoảng 132 quốc gia, bao gồm Anh, Canada và những nước thuộc khu vực Schengen.

Là một quốc gia hoàn toàn nằm trên biển phía đông Caribe, giáp với Đại Tây Dương. Quốc đảo này gồm hai đảo lớn Antigua và Barbuda. Với quang cảnh xinh đẹp cùng với các bờ cát trắng trãi dài. Antigua & Barbuda có ngành nghề du lịch vô cùng xinh đẹp cùng những khu resort cao cấp khiến du khách thoải mái tận hưởng làn gió mới quốc gia trên biển này mang lại. Bởi vậy, khi định cư Antigua & Barbuda

Những lựa chọn định cư

1. ĐÓNG GÓP CHO QUỸ PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC

Những cá nhân có điều kiện tài chính dồi dào có thể chọn lựa đóng góp cho Quỹ phát triển đất nước hoặc một tổ chức thiện nguyện một số tiền không hoàn lại là USD100.000.

2. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN:

Đầu tư ít nhất USD 400.000 vào một trong các công trình bất động sản và khoản đầu tư này phải được duy trì tối thiểu 5 năm. Nhà đầu tư sẽ phải chi trả thêm các khoản chi phí liên quan tới phí thụ lý hồ sơ, phí đăng ký bất động sản, và thuế.

>>> Tham khảo: đầu tư định cư tại Antigua

3. ĐẦU TƯ KINH DOANH:

Đầu tư một khoản tương ứng một, 5 triệu USD vào một doanh nghiệp đủ điều kiện. Hoặc thương hiệu doanh nghiệp có tổng giá trị ít nhất 5 triệu USF với tư cách nhà đầu tư duy nhất hoặc đồng góp vốn (mà trong đó mỗi nhà đầu tư phải đóng góp tối thiểu USD400.000)

Với những lý do trên, Đất nước Antigua sẽ là một trong những quốc gia bạn nên cân nhắc đến khi quyết định định cư. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích, mời bạn tìm hiểu tại AT Expresshttps://www.atexpress.ne...uoc-tich-antigua-barbuda

Hãy gọi ngay hotline 0911 60 22 44 nếu bạn cần tư vấn trực tiếp và nhanh nhất !

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

YAFVision Theme by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF 1.9.4 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.031 giây.
ANS Vietnam
Địa chỉ:D3 KDC Miếu Nổi, Đinh Tiên Hoàng, P3, Bình Thạnh, HCM, Vietnam
Điện Thoại:+ 84 . 8 . 3517 0401/02 - Fax:+ 84 . 8 . 3517 0403
Email: sales.ans@ansvietnam.com Website : www.ansvietnam.com