Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

Dịch vụ lưu trữ Internet là gì ?
tinomail
#1 Đã gửi : Thursday, November 08, 2018 2:40:13 PM(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 7/30/2018(UTC)
Bài viết: 4

Cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết

Dịch vụ lưu trữ Internet là gì ?

Dịch vụ lưu trữ Internet là một dịch vụ chạy Internet máy chủ, cho phép các tổ chức, cá nhân để phục vụ nội dung Internet. Có nhiều cấp độ dịch vụ và các loại dịch vụ khác nhau được cung cấp. Một loại phổ biến của lưu trữ là lưu trữ web . Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp dịch vụ kết hợp; e-mail lưu trữ , ví dụ. Dịch vụ lưu trữ DNS thường đi kèm với đăng ký tên miền . Các loại máy chủ lưu trữ Internet phổ biến cung cấp máy chủ nơi khách hàng có thể chạy bất kỳ thứ gì họ muốn (bao gồm máy chủ web và máy chủ khác ) và có kết nối Internet với băng thông ngược dòng tốt . Quy trình lưu trữ đầy đủ tính năng Dịch vụ lưu trữ đầy đủ tính năng bao gồm: Complex Managed Hosting, áp dụng cho cả máy chủ chuyên dụng và máy chủ ảo, với nhiều công ty lựa chọn giải pháp lưu trữ kết hợp (vật lý và ảo). Có nhiều điểm tương đồng giữa lưu trữ được quản lý tiêu chuẩn và phức tạp nhưng sự khác biệt chính là mức hỗ trợ quản trị và kỹ thuật mà khách hàng trả tiền - do cả kích thước và độ phức tạp của việc triển khai cơ sở hạ tầng tăng lên. Các nhà cung cấp bước vào để tiếp quản hầu hết các quản lý, bao gồm bảo mật, bộ nhớ, lưu trữ và hỗ trợ CNTT. Dịch vụ chủ yếu là chủ động trong tự nhiên.

[https://www.crowdrise.co.../thit-k-website-tinomail] Dịch vụ lưu trữ chuyên dụng , còn được gọi là dịch vụ lưu trữ được quản lý, nơi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sở hữu và quản lý máy, cho thuê toàn quyền kiểm soát đối với khách hàng. Quản lý máy chủ có thể bao gồm giám sát để đảm bảo máy chủ tiếp tục hoạt động hiệu quả, dịch vụ sao lưu, cài đặt các bản vá bảo mật và các mức hỗ trợ kỹ thuật khác nhau. Máy chủ riêng ảo , trong đó công nghệ ảo hóa được sử dụng để cho phép nhiều máy chủ hợp lý chạy trên một máy chủ vật lý duy nhất Các cơ sở Thuê vị trí chỉ cung cấp kết nối Internet, sức mạnh liên tục và kiểm soát khí hậu, nhưng để cho khách hàng thực hiện quản trị hệ thống của riêng mình ; đắt nhất Lưu trữ đám mây , cũng có thể được gọi là chia sẻ thời gian hoặc lưu trữ theo yêu cầu, trong đó người dùng chỉ thanh toán cho thời gian và không gian hệ thống được sử dụng và khả năng có thể nhanh chóng tăng hoặc giảm khi yêu cầu thay đổi máy tính.

https://www.kiva.org/lender/thietketino

Dịch vụ lưu trữ Internet bao gồm kết nối Internet được yêu cầu; họ có thể tính phí cố định mỗi tháng hoặc tính phí cho mỗi băng thông được sử dụng - một kế hoạch thanh toán phổ biến là bán một lượng băng thông định trước và tính phí cho bất kỳ 'overage' nào (sử dụng trên giới hạn định trước) mà khách hàng có thể phải trả trên mỗi GB. Phí quá cảnh sẽ được thỏa thuận khi bắt đầu hợp đồng.

https://www.investfeed.c...-v-hosting-gi-r-cht-lng/

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

YAFVision Theme by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF 1.9.4 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.067 giây.
ANS Vietnam
Địa chỉ:D3 KDC Miếu Nổi, Đinh Tiên Hoàng, P3, Bình Thạnh, HCM, Vietnam
Điện Thoại:+ 84 . 8 . 3517 0401/02 - Fax:+ 84 . 8 . 3517 0403
Email: sales.ans@ansvietnam.com Website : www.ansvietnam.com