Chào mừng khách Tìm kiếm | Chủ đề có bài mới | Đăng nhập | Đăng ký

Gối Tựa Lưng chữa thoái hóa đốt sống cổ và đau lưng
trangtranly
#1 Đã gửi : Wednesday, June 27, 2018 4:32:30 PM(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 6/27/2018(UTC)
Bài viết: 1
Đến từ: hanoi

Cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết

Mỗi người sẽ có nhiều cách khác nhau để bảo vệ vốn quý ấy. Chọn gối tựa lưng ghế văn phòng cũng chính là một trong những cách hay nhất để bảo vệ sức khỏe bạn. Xem bài viết dưới đây để biết được gối có những công dụng gì nhé! Có một thực tế là chúng ta luôn có xu hướng cong về phía trước mỗi khi ngồi trên ghế văn phòng? Vì vậy, cần phải lấp đầy khoảng trống tam giác giữa lưng và ghế để cố định cột sống mỗi khi tựa bằng gối tựa lưng ghế văn phòng. Lưng bạn sẽ được nâng đỡ và giữ ở góc 90 độ đồng thời hạn chế được tác hại lên cột sống. Mặc dù ghế văn phòng thường có một lớp đệm êm nhưng khi ngồi lâu, lớp đệm này như bị xẹp xuống và không còn độ mềm mại. Lúc này, bạn thật sự cần một “em” gối tựa lưng văn phòng để lưng không phải tiếp xúc trực tiếp vào ghế cứng, giúp lưng êm ái và không bị mỏi.

Tìm hiểu: http://thoaihoadotsongco.com/

Nếu bạn đang ao ước có những giấc ngủ trưa ngắn ngủi nhưng chất lượng để lấy lại năng lượng cho buổi chiều làm việc thì SHOP GỐI TỰA LƯNG SOFA sẽ giúp bạn ngay đây. Thông thường, dân văn phòng sẽ chỉ có 1h trưa để ăn và nghỉ ngơi. Vậy làm thế nào để giấc ngủ trưa của bạn ngắn nhưng sâu giấc? Đây là lúc để gối tựa lưng ghế văn phòng chứng tỏ sự đa năng của mình. Hãy ôm, kê trên đầu hay gối theo cách của bạn để cảm nhận sự êm ái của gối và đi vào giấc ngủ. Bạn đang băn khoăn một sản phẩm tiện lợi như vậy mua ở đâu, chất lượng có đảm bảo hay không? Đặc biệt, khi mua gối tựa lưng ghế văn phòng lần 2, bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm 10%. Quá rẻ cho một em gối chất lượng!

  • Điều trị nội khoa
  • Những yếu tố gây nên thoát vị đĩa đệm:
  • Bệnh Viêm xương khớp (Thoái hóa khớp)
  • Các loại liên kết phosphat trong hợp chất hữu cơ
  • Điều trị thoái hóa cột sống bằng Vật lý

Lipid không tan trong nước . Lipid lưu hành trong máu và dịch sinh vật bao gồm chủ yếu là cholesterol , triglycerid , phospholipid và 1 số acid béo tự do . Chyomicron (CM) : là lipoprotein có kích thước lớn nhất , hàm lượng triglycerid cao , apo chủ yếu là apoB-48 , apoE và apoC-II. Chức năng của CM là vận chuyển triglycerid ngoại sinh (thức ăn )từ ruột tới gan . ApoC-II hoạt hóa lipoprotein lipase trong mao mạch của mô mỡ, tim , cơ xương …để giải phóng acid béo tự do cho các mô này . Lipoprotein tỷ trọng rất thấp (VLDL): được tạo thành ở tế bào gan , là dạng vận chuyển triglycerid nội sinh vào hệ tuần hoàn . Apo của VLDL bao gồm apo-100 , apoC-I, apoC-II , apoC-III và apoE . VLDL được vận chuyển từ gan đến mô mỡ và tại đây , enzym lipoprotein lipase được hoạt hóa nhờ apoC-II sẽ xúc tác sự thủy phân triglycerid , giải phóng acid béo . Lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) là sản phẩm thoái hóa của VLDL trong máu tuần hoàn , rất giàu cholesterol và cholesterol este .

Khử amin oxy hóa glutamat : glutamat tạo ra chủ yếu trong quá trình trao đổi amin , được chuyển vào ty thể và bị khử amin oxh nhờ enzym glutamat dehydrogenase có ở ty thể . Enzym GLDH có hoạt tính xúc tác mạnh , nên trong hầu hết các SV glutamat được khử amin oxh với tốc độ cao . Vì vậy quá trình này có vai trò trung tâm trong việc khử amin của các aa .Phản ứng thuận nghịch tùy nhu cầu cơ thể . Phần lớn các aa loại nhóm α-amin bằng cách vận chuyển nhóm α-amin đến C α của acid α-cetonic . Acid amin trở thành acid α-cetonic tương ứng , còn acid α- cetonic nhận nhóm amin trở thành acid amin mới . Quá trình này gọi là phản ứng trao đổi amin , xúc tác phản ứng này là các enzym transaminase .

Nguồn: https://ancotnam.vn/benh-thoai-hoa-cot-song.html

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

YAFVision Theme by Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF 1.9.4 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.071 giây.
ANS Vietnam
Địa chỉ:D3 KDC Miếu Nổi, Đinh Tiên Hoàng, P3, Bình Thạnh, HCM, Vietnam
Điện Thoại:+ 84 . 8 . 3517 0401/02 - Fax:+ 84 . 8 . 3517 0403
Email: sales.ans@ansvietnam.com Website : www.ansvietnam.com